0973 823 795

Hotline

0973 823 795

Có nhiều loại đồ nội thất mà chúng ta có trong gia đình, từ kim loại đến thủy tinh, cho đến các vật liệu khác. Nhưng một vật liệu cho đồ nội thất luôn luôn đứng trước thử thách của thời gian là đồ nội thất được làm từ gỗ. Cùng Nội Thất Bali tìm hiểu qua tại sao nên chọn nội thất gỗ trong không gian nhà bạn nhé!

 

Đồ nội thất gỗ có những đặc điểm làm nên sự khác biệt. Những đặc điểm đó bao gồm kiểu dáng và hoa văn của đồ nội thất, tính linh hoạt của đồ nội thất và mục đích sử dụng trong nhà. Đồ nội thất bằng gỗ cũng rất dễ bảo trì, tồn tại trong một thời gian dài và có thể được làm sạch một cách dễ dàng. Bây giờ chúng ta có ý tưởng sơ bộ về lý do tại sao chúng ta muốn sử dụng đồ nội thất bằng gỗ hơn bất kỳ loại nào khác, hãy thảo luận chi tiết về những lợi thế khác nhau của đồ nội thất bằng gỗ trong bài viết dưới đây.

 

1. Sức mạnh và độ bền

Trước tiên, một lợi thế rất rõ ràng của việc có đồ nội thất bằng gỗ trong nhà của bạn là nó cực kỳ bền và mạnh mẽ. Khi đầu tư vào đồ nội thất như giường, tủ quần áo cho phòng ngủ của bạn, hoặc ghế sofa gỗ phòng khách của bạn, bàn ăn gỗ, lựa chọn thông minh là sử dụng các loại gỗ tự nhiên. Bạn nên đặt đồ gỗ tránh xa nguồn ánh sáng mặt trời trực tiếp, không tiếp xúc với hơi ẩm hoặc nước trong thời gian dài. Một cách tốt để đảm bảo rằng nó trông đẹp như mới là đánh bóng nó bằng sáp gỗ và thường xuyên làm sạch nó bằng một miếng vải khô.


Sofa gỗ sồi Nga cho phòng khách (hình ảnh)

 

2. Điểm nhấn cho không gian sống

Nếu bạn thêm đồ nội thất vào phòng, nó sẽ ngay lập tức thay đổi toàn bộ cảm giác và sự hấp dẫn xung quanh. Đồ nội thất bằng gỗ làm tăng thêm sự tinh tế, quyến rũ và sang trọng.

 

3. Dễ bảo trì

Đồ nội thất bằng gỗ gần như quá dễ bảo trì. Giống như đã đề cập ở trên, chỉ cần tránh xa ánh sáng mặt trời trực tiếp, đảm bảo không có tiếp xúc với nước. Đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên có thể tồn tại qua nhiều thế hệ vì vậy hãy chăm sóc nó thật tốt và tận hưởng những lợi ích của nó trong nhiều năm tới.


Sofa gỗ tự nhiên cho phòng khách hiện đại (hình ảnh)

 

4. Không bao giờ lỗi mốt

Đồ nội thất bằng gỗ là vô tận và cổ điển. Những đồ nội thất làm từ gỗ sẽ không bao giờ lỗi mốt. Cho dù chúng được chạm khắc phức tạp hoặc chỉ là một bảng gỗ đơn giản.

 

5. Tính đa năng

Không giống như nhiều vật liệu nội thất khác, đồ nội thất bằng gỗ có thể trông đẹp trong hầu hết mọi kiểu dáng. Loại đồ nội thất này có thể là một phần của bất kỳ sơ đồ thiết kế nào, có thể là mộc mạc, hiện đại, công nghiệp. Các cửa hàng đồ nội thất tốt nhất sẽ có thể cung cấp cho bạn các mẫu đồ nội thất bằng gỗ đa dạng.

 

6. Giá trị theo thời gian

Mặc dù ban đầu bạn có thể trả giá rất cao khi mua đồ nội thất, hãy xem nó như một khoản dài hạn. Các đồ nội thất làm từ gỗ là khác nhau và độc đáo.

 

7. Có thể làm mới đồ gỗ

Một điều độc đáo khác về đồ nội thất bằng gỗ là nó có thể được làm mới sau nhiều năm liên quan đến vết bẩn của gỗ, hoặc hoàn thiện. Điều này có thể được thay đổi sau một thời gian sử dụng

 

8. Các loại gỗ khác nhau

Có một loạt các tông màu gỗ và màu sắc mà bạn có thể chọn cho một phong cách cụ thể và diện mạo của đồ nội thất mong muốn. Có sự khác biệt đáng chú ý tinh tế trong các hạt và kết cấu của các mảnh gỗ làm cho nó khác nhau.

 

9. Thích hợp cho tất cả các khu vực trong nhà

Bạn có thể trang trí các phòng khác nhau trong nhà bằng đồ nội thất gỗ. Bạn có thể sử dụng gỗ làm bàn trà, kệ sách hoặc khung ghế sofa cho phòng khách. Bạn có thể có một đầu giường, bàn trang điểm, tủ quần và khung giường được làm từ gỗ trong phòng ngủ. Bạn có thể có tủ và kệ làm bằng gỗ trong nhà bếp. Như đã đề cập, không có hạn chế đặt đồ nội thất bằng gỗ trong bất kỳ phòng nào. Hãy để trí tưởng tượng của bạn được phát huy, bạn sẽ thấy những ưu điểm mà nó mang lại.

 

10. Thân thiện với môi trường

Nếu bạn muốn thân thiện với môi trường, bạn có thể mua đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên. Những mảnh gỗ này có thể trông rất ấn tượng vì vẻ tự nhiên của nó, do đó làm tăng thêm vẻ đẹp cho đồ nội thât.

Hy vọng những ưu điểm này khuyến khích bạn đầu tư vào nhiều đồ nội thất bằng gỗ trong tương lai sắp tới.

 

-----------------------------------

Thông tin liên hệ:

XƯỞNG SẢN XUẤT GỖ TẠI BÌNH TÂN - NỘI THẤT BALI

Địa chỉ: Số 06, Đường 4A, Khu Phố 4, Khu Dân Cư Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0902235152 
Email: noithatbali@gmail.com  
Website: www.noithatbali.vn

Tag: xưởng sản xuất gỗ tại tphcm, xưởng sản xuất gỗ tại bình tân, xưởng sản gỗ nội thất, xuong san xuat go tai binh tan, xuong san xuat go tai tphcm.

call-vinhgiaphat.gif