0973 823 795

Hotline

0973 823 795

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái đẹp, luôn đòi hỏi sự trau chuốt cao của đội ngũ Kiến trúc Sư giỏi. Cũng chính những phác họa đầu đã đưa đến một cảnh quan hài hòa nhất. Và một kiến trúc biệt thự 3 tầng mái thái đẹp, luôn là một trong những tác phẩm độc nhất của từng chủ đầu tư khi đến với công ty Vinh Gia Phát.

Có thể nói một nét đẹp riêng biệt, luôn làm hài lòng chủ đầu tư, thiết kế từ những chi tiết nhỏ nhất mà chủ đầu tư yêu cầu. Được phác họa đầy đủ, từ ngoại thất cho đến, hệ thống bên trong nội thất của ngôi nhà.

Dòng kiến trúc biệt thự 3 tầng mái thái đẹp tại Đồng Nai, được thiết kế luôn được dựa trên nền tảng của không gian diện tích của ngôi nhà. Và cũng có một phần chính là, những tiêu điểm được nhấn mạnh từ những nét đẹp nhẹ riêng của phào chỉ. Và một số các chi tiết được uốn lượn, và được Kiến Trúc Sư phác họa làm ngôi nhà được nổi bật hơn.

 

Nói cách một cách khác đó là, ngôi biệt thự mái thái 3 tầng được thể hiện rõ một màu trắng trang nhã là tone màu chủ đạo của ngôi. Các hệ côt vuông, tròn, và tường kết hợp và thiết kế theo gam màu trắng từ dưới xuyên suốt lên trên tới dưới phần mái. Có thể nói một màu trắng chủ đạo, điều này sẽ giúp cho không gian ngoại thất của công trình nhà anh Trung càng thêm tinh tế và thanh nhã. Ban công được thiết kế với những khung sắt được gia công dày dặn, phù hợp với vẻ đẹp riêng. Và đặc biệt là sư lặp đi, lặp lại hình thức kiến trúc giữa các tầng tạo nhịp điệu cho mặt đứng thêm khang trang hơn.

 

Công trình kiến trúc biệt thự mái thái 3 tầng của gia đình Anh Trung tại tỉnh Đồng Nai đã được chủ đầu tư đồng ý, ký hợp đồng cho công ty Vinh Gia Phát xây dựng. Cũng nhờ nét đẹp riêng biệt, đã làm nổi bật lên, so với các không gian xung quanh chính bởi thiết kế tuyệt vời của nó. Các hoa văn kiến trúc biệt thự Anh Trung hơi tân cổ điển được áp dụng và giản lược bớt đi, sao mà cho phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay. Khi ta nhìn bên ngoài ngoại thất của ngôi biệt thự, mang một sự thu hút lớn của ngôi nhà với bất kì ai được nhìn ngắm nó.

 

  

call-vinhgiaphat.gif